VNETWORK tham dự ngày hội Doanh Nghiệp
07 Tháng 10, 2020

VNETWORK tham dự ngày hội Doanh Nghiệp

Sáng ngày 03/10/2020, đại diện công ty VNETWORK đã tham dự ngày hội Doanh Nghiệp tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TP.HCM. Đây là một hoạt động thường nhiên của Nhà trường và cũng là dịp để các doanh nghiệp cùng gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ các cơ hội hợp tác.

Với những hoạt động tích cực của mình, công ty VNETWORK được vinh dự nhận cấp chứng nhận của Nhà trường bởi những đóng góp cho xã hội và nhà trường trong suốt nhiều năm qua.


VNETWORK được chứng nhận về những đóng góp lớn cho xã hội và nhà trường

Bên cạnh đó, các ký kết hợp tác cũng đã được thực hiện với nội dung như: hợp tác các chương trình đào tạo thực hành, chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.

Bài Viết Liên Quan
Bảo mật Email thông minh cho Doanh Nghiệp Logistics
Vnetwork|28 Tháng 1, 2021
Bảo mật Email thông minh cho Doanh Nghiệp Logistics

Email luôn là phương tiện chính giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau, nhưng một số quy tắc sử dụng email khi gửi và nhận của người dùng vẫn chưa thực sự an toàn, khiến doanh nghiệp dễ dàng gặp phải các tấn công email nguy hiểm và chịu nhiều thiệt hại.

Cảnh báo doanh nghiệp về các đợt tấn công DDoS Botnet
Vnetwork|01 Tháng 3, 2021
Cảnh báo doanh nghiệp về các đợt tấn công DDoS Botnet

Những ngày cuối tháng 2/2021, nhiều cuộc tấn công DDoS đang nhắm tới các nhà cung cấp dịch vụ CNTT tại Việt Nam. Được biết hacker đã sử dụng Botnet (mạng ma) để thực hiện tấn công DDoS. Khách hàng của các nhà cung cấp này cũng bị ảnh hưởng, user của họ không thể truy cập website để mua hàng

Tường lửa email chuyên dụng cho Doanh Nghiệp Logistics
Vnetwork|05 Tháng 3, 2021
Tường lửa email chuyên dụng cho Doanh Nghiệp Logistics

Tường lửa Email (Mail gateway) chuyên dụng là giải pháp bảo vệ Email toàn diện. Giải pháp này có thể bảo vệ cả chiều nhận và chiều gửi mail. Đảm bảo các email độc hại hoặc email có phần mềm nguy hiểm, sẽ bị block trước khi đến tay người dùng cuối.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK