VNETWORK tham dự ngày hội Doanh Nghiệp
07 Tháng 10, 2020

VNETWORK tham dự ngày hội Doanh Nghiệp

Sáng ngày 03/10/2020, đại diện công ty VNETWORK đã tham dự ngày hội Doanh Nghiệp tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TP.HCM. Đây là một hoạt động thường nhiên của Nhà trường và cũng là dịp để các doanh nghiệp cùng gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ các cơ hội hợp tác.

Với những hoạt động tích cực của mình, công ty VNETWORK được vinh dự nhận cấp chứng nhận của Nhà trường bởi những đóng góp cho xã hội và nhà trường trong suốt nhiều năm qua.

VNETWORK được chứng nhận về những đóng góp lớn cho xã hội và nhà trường

Bên cạnh đó, các ký kết hợp tác cũng đã được thực hiện với nội dung như: hợp tác các chương trình đào tạo thực hành, chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.