VNETWORK tham dự ngày hội Doanh Nghiệp
07 Tháng 10, 2020

VNETWORK tham dự ngày hội Doanh Nghiệp

Sáng ngày 03/10/2020, đại diện công ty VNETWORK đã tham dự ngày hội Doanh Nghiệp tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TP.HCM. Đây là một hoạt động thường nhiên của Nhà trường và cũng là dịp để các doanh nghiệp cùng gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ các cơ hội hợp tác.

Với những hoạt động tích cực của mình, công ty VNETWORK được vinh dự nhận cấp chứng nhận của Nhà trường bởi những đóng góp cho xã hội và nhà trường trong suốt nhiều năm qua.


VNETWORK được chứng nhận về những đóng góp lớn cho xã hội và nhà trường

Bên cạnh đó, các ký kết hợp tác cũng đã được thực hiện với nội dung như: hợp tác các chương trình đào tạo thực hành, chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.

Bài Viết Liên Quan
Tấn công mã hóa dữ liệu Website Garmin hơn 4 ngày
Vnetwork|29 Tháng 7, 2020
Tấn công mã hóa dữ liệu Website Garmin hơn 4 ngày

Garmin pay là dịch vụ thanh toán phí online dành riêng cho các sản phẩm smartwatch và sport watch. Tuy nhiên, doanh nghiệp này vừa có thông báo chính thức về việc vừa bị tấn công mạng gây tê liệt toàn bộ hệ thống website của Garmin. Các khách hàng của Garmin không thể truy cập được vào trang Web này

Cách phát hiện Virus Emotet trong Email doanh nghiệp
Vnetwork|23 Tháng 9, 2020
Cách phát hiện Virus Emotet trong Email doanh nghiệp

Bạn muốn biết trong Email doanh nghiệp có đang tiềm ẩn các nguy cơ tấn công bởi Virus Emotet hay không? Giải pháp bảo mật Email nào được đánh giá cao nhất? Làm sao để bảo vệ niềm tin với khách hàng và uy tín doanh nghiệp khi bị virus Emotet tấn công?

VNETWORK tham dự lễ ký kết “Ngày Việt Nam - Hàn Quốc” tại Hà Nội
Vnetwork|16 Tháng 10, 2020
VNETWORK tham dự lễ ký kết “Ngày Việt Nam - Hàn Quốc” tại Hà Nội

Hôm qua, ngày 15/10/2020, Công ty VNETWORK đã có buổi lễ ký kết tại sự kiện ICT Business Partnership 2020. Sự kiện lần này được sự hỗ trợ tổ chức của Bộ Khoa học, CNTT & TT, Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp TT&TT Hàn Quốc (NIPA) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA).

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK