VNETWORK nổi bật tại sự kiện Vietnam Security Summit 2019
18 Tháng 4, 2019

VNETWORK nổi bật tại sự kiện Vietnam Security Summit 2019

Ngày 17/4/2019, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an), Hiệp hội Internet Việt Nam và Tập đoàn IEC đã tổ chức Hội thảo và Triển lãm quốc tế về an toàn, an ninh mạng Việt Nam 2019 (VietNam Security Summit 2019) với chủ đề “An toàn, an ninh mạng trong hành trình chuyển đổi số”.

Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực an toàn, an ninh mạng như: VNETWORK, Techdata, Huawei, Checkpoint, HPE, Samsung, Parasoft, Ahnlap, Viettel, BKAV, FPT, Netnam, VSEC, RSA, Fortinet, NIPA, One Identify, Keysight, Bizsecure,...

Đến với sự kiện năm nay, VNETWORK đã mang đến các giải pháp bảo mật tiên tiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI như multi CDN, Anti DDoS, các giải pháp dành cho hệ thống email doanh nghiệp: Receive GUARD, SECUMAIL.

Đây được xem là các dịch vụ cốt lõi của VNETWORK như mục tiêu từ những ngày đầu thành lập đó là cung cấp dịch vụ, giải pháp về truyền tải và bảo mật chất lượng nhất cho người dùng Việt.

Receive GUARD là giải pháp bảo mật email đầu tiên trên thế giới ứng dụng AI được các tổ chức quốc tế Gartner, ITSCC, RAPID7 công nhận, với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và machine learning, hệ thống có thể ngăn chặn các cuộc tấn công APT, BEC và tại thị trường Việt Nam, Receive GUARD được xem là giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp đang lo ngại về hệ thống email của mình trước sự báo động của an ninh mạng cũng như vì sự an toàn, bảo mật thông tin, tài sản.

Song song đó, chúng tôi cũng mang đến sự kiện này hệ thống email toàn diện hơn với tính năng bảo mật và các tính năng chuyên biệt khác như gửi mail dung lượng lớn, thu hồi email đã gửi hay đặt mật khẩu cho email gửi đi,… và nếu Receive GUARD thích hợp cho các doanh nghiệp không muốn thay đổi giao diện hay hệ thống email đang dùng, thì SECUMAIL sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp muốn được an toàn và tận hưởng các lợi ích từ hệ thống này.

Ngoài ra, 2 dịch vụ chủ lực khác của VNETWORK cũng được giới thiệu tại hội thảo này đó là multi CDNmulti Anti DdoS. Hệ thống multi CDN với tổng băng thông hơn 2600 Tbps và hơn 2300 PoPs trên toàn thế giới, giúp tối ưu hoá hiệu suất website đồng thời gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên toàn cầu. Hệ thống multi Anti DdoS được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và machine learning giúp điều hướng traffic khi phát hiện bất kỳ hình thức tấn công nào đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công ở layer 3, layer 4, layer 7.Trong suốt sự kiện, gian hàng của VNETWORK đã thu hút hơn 1000 khách hàng ghé thăm. có thể nói không khi nào vắng khách với mọi lứa tuổi và ngành nghề. Nhân viên của chúng tôi đã liên tục hoạt động để có thể cung cấp thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất đồng thời cũng hỗ trợ họ có thể trải nghiệm thực tế hệ thống thông qua demo các tính năng cũng như giả lập các cuộc tấn công của hacker.

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, gian hàng của VNETWORK đã thu hút sự quan tâm của hơn 1000 khách hàng ở mọi lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, công nghệ, kỹ thuật,… nhân viên của chúng tôi đã hoạt động liên tục để có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ này. Hơn hết, để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm thực tế cũng như chứng minh về khả năng bảo mật của giải pháp, các chuyên viên kỹ thuật đã có một ngày làm việc không ngừng nghỉ để hỗ trợ khách hàng và demo về dịch vụ như: giả lập các cuộc tấn công của hacker, số lượng email độc hại virus chặn hàng ngày, hay pentest email của khách hàng nhằm tìm ra lỗ hổng của hệ thống khách hàng mà hacker có thể khai thác được.

Hơn 1000 khách hàng đã ghé thăm cũng như dành sự khen ngợi cho các hệ thống bảo mật này

Nhân viên của VNETWORK hỗ trợ tư vấn và giải đáp cho khách hàng

"An toàn, an ninh không gian mạng là điều kiện cơ bản, yếu tố sống còn để thực hiện thành công chuyển đổi số quốc gia. Nó tạo ra môi trường an toàn để chính phủ, doanh nghiệp và người dân sử dụng công nghệ số" - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh

Hội thảo thu hút các chuyên gia bảo mật trong và ngoài nước

Các đại diện của VNETWORK tham gia sự kiện lần này

Bài Viết Liên Quan
VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking
Vnetwork|16 Tháng 9, 2021
VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking

Ngày 10/9/2021 vừa qua, VNETWORK đã có buổi Zoom Talk về: Xu hướng tấn công & giải pháp phòng chống DDoS tại sự kiện “Nói To Nói Nhỏ” của trường FPT Jetking.

VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3
Vnetwork|03 Tháng 12, 2021
VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3

Dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, Internet ngày càng phát triển, vấn đề an ninh mạng vẫn luôn là điểm nóng thúc đẩy sự hình thành và bứt phá của các công ty công nghệ trên toàn cầu.

CDN của VNETWORK hỗ trợ truyền tải dữ liệu siêu tốc với công nghệ HTTP/3
Vnetwork|23 Tháng 12, 2021
CDN của VNETWORK hỗ trợ truyền tải dữ liệu siêu tốc với công nghệ HTTP/3

VNETWORK tự hào vì hệ thống CDN (Content Delivery Network) của VNCDN đã có thể hỗ trợ tốt cho công nghệ HTTP/3. Chúng tôi đã sẵn sàng cho hành trình trợ giúp web server của doanh nghiệp truyền tải dữ liệu đạt tốc độ tối đa với công nghệ này. Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói về hành

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK