VNETWORK mang gì đến triển lãm ICTCOMM 2019?
01 Tháng 11, 2019

VNETWORK mang gì đến triển lãm ICTCOMM 2019?

Sự kiện năm nay được xem là sân chơi của nhiều sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hiện đại được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hay công nghệ 5G/4F/LTE. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội dành cho các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật tại Việt Nam có thể “trình làng” các sản phẩm chủ lực của mình nhằm giải quyết bài toán về vấn đề an ninh mạng mà nhiều doanh nghiệp trên thế giới vẫn đang tìm kiếm.

"Receive Guard, Multi CDN, Multi Anti DDoS là những giải pháp mới và triển vọng tại Việt Nam"
Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, VNETWORK đã sớm nhận thấy được yếu tố quan trọng và cần thiết của bảo mật thông tin trong thời đại công nghiệp 4.0. Đồng thời, nhằm thực hiện chiến lược phát triển lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin của Bộ TT&TT, VNETWORK đã ra sức nghiên cứu cũng như phát triển những sản phẩm công nghệ hiện đại cung cấp các giải pháp bảo mật an ninh mạng cho doanh nghiệp.

Lần thứ hai trở lại với triển lãm ICT COMM, VNETWORK đã “trình làng” các giải pháp bảo mật công nghệ hiện đại, mà hiện tại ở thị trường Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào cung cấp: bảo mật email Receive GUARD và SECUMAIL hay 2 giải pháp Multi CDN và Multi anti DDoS

Gian hàng của Vnetwork tại triển lãm ICTCOMM 2019 Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của VNETWORK đã thu hút sự quan tâm của hơn 1000 khách hàng đến từ mọi lĩnh vực như: HTV, CMC, VNPT, ngân hàng Eximbank, đài truyền hình Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, … và thực hiện demo sản phẩm hơn 300 khách hàng quan tâm đến các giải pháp trên.

Ông Benjamin Schonfeld – Giám đốc công ty Leaseweb: "Ở các thị trường và khu vực khác trên thế giới, công nghệ có những thách thức và tiêu chuẩn khác với Việt Nam. Tuy nhiên trong sự kiện lần này, Việt Nam đã giới thiệu một vài thành tựu công nghệ mà chúng tôi cảm thấy rất thú vị. Chúng tôi đặc biệt rất ấn tượng với công nghệ bảo mật email mà chúng tôi vừa được chia sẻ. Đây thực sự là một giải pháp mà chúng tôi đã luôn tìm kiếm suốt thời gian qua. Rất có thể chúng tôi sẽ xem xét hợp tác hoặc triển khai dịch vụ bảo mật email này trên toàn cầu".

Khách mời quan tâm đặt câu hỏi Khách mời quan tâm đặt câu hỏi Hỗ trợ tư vấn, demo sản phẩm cho hơn 300 khách hàng quan tâm đến các giải pháp Sự thành công của sự kiện không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên VNETWORK đã luôn nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ khách hàng Triển lãm năm nay, với thiết kế độc đáo và ấn tượng đi cùng các lợi ích mà giải pháp mang lại, VNETWORK cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị báo đài

Video được cắt ra từ bản tin VTC14 Trong giai đoạn, tình hình an ninh mạng tại Việt Nam còn nhiều mảng tối thì giải pháp bảo mật email toàn diện như Receive GUARD hay Multi CDN, Multi anti DDOS được xem như tia sáng giúp doanh nghiệp loại bỏ được các mối nguy hại tiềm ẩn và nguy hiểm, đảm bảo môi trường giao tiếp an toàn, như lời của Bộ Trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông phát biểu: “Sự thịnh vượng của chúng ta phụ thuộc Internet”.

Bài Viết Liên Quan
VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020
Vnetwork|05 Tháng 10, 2020
VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020

Trước tình hình an ninh mạng 2020 với nhiều biến động phức tạp và nguy hiểm, Công ty cổ phần VNETWORK đã kết hợp với trường đại học FPT Jetking để tổ chức buổi chia sẻ đến toàn thể sinh viên của trường, cũng như các đơn vị đang quan tâm tới lĩnh vực bảo mật mạng ngày nay

VNETWORK và các giải pháp an ninh mạng trong tình hình mới
Vnetwork|03 Tháng 7, 2021
VNETWORK và các giải pháp an ninh mạng trong tình hình mới

Tiên phong trong lĩnh vực truyền tải và bảo mật an ninh mạng, VNETWORK ra đời nhằm cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp bảo mật an toàn thông tin và tối ưu trong thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT. Từ đó góp phần phát triển nền tảng công nghệ Việt Nam ngày càng vững chắc hơn.

VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3
Vnetwork|03 Tháng 12, 2021
VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3

Dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, Internet ngày càng phát triển, vấn đề an ninh mạng vẫn luôn là điểm nóng thúc đẩy sự hình thành và bứt phá của các công ty công nghệ trên toàn cầu.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK