VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020
05 Tháng 10, 2020

VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020

Trước tình hình an ninh mạng 2020 với nhiều biến động phức tạp và nguy hiểm, Công ty cổ phần VNETWORK đã kết hợp với trường đại học FPT Jetking để tổ chức buổi chia sẻ đến toàn thể sinh viên của trường, cũng như các đơn vị đang quan tâm tới lĩnh vực bảo mật mạng ngày nay. Buổi chia sẻ được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ mọi thành viên tham gia trực tiếp và xem qua live streaming.

Tại buổi chia sẻ, vô số những thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, thực tế an ninh mạng, cách khắc phục sự cố ban đầu, cách đối mặt với những rủi ro về bảo mật,... tất cả đều được các chuyên viên công nghệ của VNETWORK giải đáp tường tận, nhằm tháo bỏ những vướng mắc, lo lắng cho các bạn sinh viên mới, những người đang đi làm và cả các doanh nghiệp đang triển khai hệ thống kinh doanh số.

VNETWORK mong muốn được đóng góp phần nào vào công cuộc hỗ trợ sinh viên IT nắm bắt sứ mệnh của mình, đó là bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ kinh tế đất nước, chống lại các hoạt động đi ngược lại với pháp luật nói riêng và đạo đức nói chung. Chúng tôi sẽ có nhiều và thật nhiều hơn nữa những cống hiến hết mình cho sự nghiệp an toàn và an ninh mạng của quốc gia.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn nữa các giải pháp bảo mật an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp của VNETWORK, vui lòng tìm hiểu tại website của chúng tôi!

---------------

𝐕𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊

Website: https://vnetwork.vn

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
VNETWORK và các giải pháp an ninh mạng trong tình hình mới
Vnetwork|03 Tháng 7, 2021
VNETWORK và các giải pháp an ninh mạng trong tình hình mới

Tiên phong trong lĩnh vực truyền tải và bảo mật an ninh mạng, VNETWORK ra đời nhằm cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp bảo mật an toàn thông tin và tối ưu trong thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT. Từ đó góp phần phát triển nền tảng công nghệ Việt Nam ngày càng vững chắc hơn.

Đe dọa an ninh mạng ngành dầu mỏ toàn cầu - VTV1
Vnetwork|23 Tháng 7, 2021
Đe dọa an ninh mạng ngành dầu mỏ toàn cầu - VTV1

Ngành công nghiệp năng lượng toàn cầu đang trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công mạng trong thời gian vừa qua. Mới đây, ngày 21/7 Công ty dầu mỏ quốc gia Aramco của Saudi Arabia đã thừa nhận bị rò rỉ dữ liệu và đang bị tin tặc yêu cầu nộp 50 triệu USD tiền chuộc.

VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking
Vnetwork|16 Tháng 9, 2021
VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking

Ngày 10/9/2021 vừa qua, VNETWORK đã có buổi Zoom Talk về: Xu hướng tấn công & giải pháp phòng chống DDoS tại sự kiện “Nói To Nói Nhỏ” của trường FPT Jetking.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK