VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020
05 Tháng 10, 2020

VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020


Trước tình hình an ninh mạng 2020 với nhiều biến động phức tạp và nguy hiểm, Công ty cổ phần VNETWORK đã kết hợp với trường đại học FPT Jetking để tổ chức buổi chia sẻ đến toàn thể sinh viên của trường, cũng như các đơn vị đang quan tâm tới lĩnh vực bảo mật mạng ngày nay. Buổi chia sẻ được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ mọi thành viên tham gia trực tiếp và xem qua live streaming.

Tại buổi chia sẻ, vô số những thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, thực tế an ninh mạng, cách khắc phục sự cố ban đầu, cách đối mặt với những rủi ro về bảo mật,... tất cả đều được các chuyên viên công nghệ của VNETWORK giải đáp tường tận, nhằm tháo bỏ những vướng mắc, lo lắng cho các bạn sinh viên mới, những người đang đi làm và cả các doanh nghiệp đang triển khai hệ thống kinh doanh số.

VNETWORK mong muốn được đóng góp phần nào vào công cuộc hỗ trợ sinh viên IT nắm bắt sứ mệnh của mình, đó là bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ kinh tế đất nước, chống lại các hoạt động đi ngược lại với pháp luật nói riêng và đạo đức nói chung. Chúng tôi sẽ có nhiều và thật nhiều hơn nữa những cống hiến hết mình cho sự nghiệp an toàn và an ninh mạng của quốc gia.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn nữa các giải pháp bảo mật an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp của VNETWORK, vui lòng tìm hiểu tại website của chúng tôi!

---------------

𝐕𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊

Website: https://vnetwork.vn

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
Sự kiện: Xu hướng tấn công và giải pháp phòng chống DDoS cùng VNETWORK tại FPT Jetking
Vnetwork|24 Tháng 12, 2020
Sự kiện: Xu hướng tấn công và giải pháp phòng chống DDoS cùng VNETWORK tại FPT Jetking

Ngày 19/12/2020, VNETWORK đã phối hợp cùng Học viện FPT Jetking tổ chức buổi chia sẻ về: "Xu hướng tấn công và giải pháp phòng chống DDoS cùng VNETWORK". Buổi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên yêu thích yêu lĩnh vực bảo mật mạng tại Việt Nam.

Tình trạng Internet & An ninh mạng 2020 - 1 năm nhìn lại
Vnetwork|18 Tháng 1, 2021
Tình trạng Internet & An ninh mạng 2020 - 1 năm nhìn lại

Năm 2020, khi thế giới tìm cách thích nghi với đại dịch, thì bọn tội phạm mạng cũng liên tục tạo ra các mối đe dọa cho doanh nghiệp. Tại Việt Nam, có khoảng 68,17 triệu người dùng Internet (chiếm khoảng 70% dân số) đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ, thách thức từ không gian mạng.

Báo cáo về các đợt tấn công DDoS gần 30Gbps vừa được VNETWORK ghi nhận
Vnetwork|23 Tháng 4, 2021
Báo cáo về các đợt tấn công DDoS gần 30Gbps vừa được VNETWORK ghi nhận

VNETWORK đã ghi nhận 30Gbps DDoS mới nhất tấn công vào các trang báo online

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK