VNETWORK đầu tư mở rộng hệ thống CDN
22 Tháng 12, 2018

VNETWORK đầu tư mở rộng hệ thống CDN

Nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nay VNETWORK tiến hành mở rộng hệ thống bằng việc nâng số lượng server từ 18 lên 28 con với cấu hình mạnh hơn, khả năng chịu tải cao hơn (mỗi server có thể chịu tải đến 40Gbps).

DELL R740

CPU: E5-2650

Storage: 24x600GB SAS, 2x900GB SSD

RAM: 256GB

Network: 2x10GB NIC

Server Dell R740 với cấu hình cao hơn, khả năng chịu tải tốt hơn

Từ đó, cho phép lưu lượng truy cập cao hơn với việc băng thông trong nước cũng tăng từ 320Gbps lên 620Gbps, chịu tải hơn 1.000.000 CCU cùng lúc.

Server Dell R740 khả năng chịu tải đến hơn 1 triệu CCU

Chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp như: Dzones, Nguyễn Kim, Nhạc của tui, Yeah1, VTV go, báo 24h, báo Tài Nguyên Môi Trường, báo Quân Đội Nhân Dân,… nhờ vào các giải pháp truyền tải nhanh chóng, an toàn, ổn định với thời gian uptime 100%, không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu bằng việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên mọi thiết bị và mọi lúc, mọi nơi, VNCDN còn đảm bảo mức chi phí là tối ưu nhất.

Bên cạnh các giải pháp tăng tốc website, lọc nội dung, Live streaming, VNETWORK còn cung cấp các dịch vụ: Transcoder cho phép doanh nghiệp chuyển đổi và mã hoá các tập tin media sang nhiều định dạng khác nhau hay lưu trữ một lượng lớn dữ liệu lên Cloud Storage, ngoài ra, Live streaming độ trễ dưới 3s có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khác, cũng như dịch vụ Cloud Security: tường lửa WAF, Anti – DDOS giúp doanh nghiệp tránh khỏi các mối nguy hại từ Internet.

Với mong muốn mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua dịch vụ uy tín và chất lượng, chúng tôi hi vọng sẽ có thể mang đến sự hài lòng cho họ thông qua hạ tầng vững mạnh của mình.

Một số hình ảnh khác:


Server được vận chuyển đến văn phòng công ty

Hình ảnh bên trong Server Dell R740

Server sau khi cài đặt xong

-------
VNETWORK
Website: https://vnetwork.vn
Facebook: F/vnetwork.vn
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
Cách bảo mật hệ thống mạng khỏi ransomware
Vnetwork|10 Tháng 7, 2020
Cách bảo mật hệ thống mạng khỏi ransomware

Ngay cả các công ty lớn như Honda cũng có thể trở thành nạn nhân của Ransomware, một dạng tấn công mã hóa dữ liệu được nhắm mục tiêu (tấn công có chủ đích). Ransomware sẽ làm tê liệt hệ thống Windows Networks của bạn.

Hacker tấn công vào hệ thống mạng máy tính bệnh viện
Vnetwork|21 Tháng 9, 2020
Hacker tấn công vào hệ thống mạng máy tính bệnh viện

Mã độc tấn công làm tê liệt hệ thống dữ liệu mạng tại bệnh viện khiến một bệnh nhân nguy kịch tại Đức, làm tê liệt hệ thống dữ liệu mạng tại bệnh viện khiến một bệnh nhân không thể điều trị kịp thời.

VNETWORK mở rộng Server CDN mới
Vnetwork|29 Tháng 10, 2020
VNETWORK mở rộng Server CDN mới

Ngày 28/10/2020 vừa qua, VNETWORK đã chính thức mở rộng hệ thống Server CDN mới, nhằm tăng khả năng đáp ứng của hạ tầng CDN cho các khách hàng muốn để truyền tải nội dung lớn tới số lượng user khổng lồ.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK