VNETWORK - Sắc đỏ khác biệt giữa rừng xanh tại ICTCOMM 2018
30 Tháng 8, 2018

VNETWORK - Sắc đỏ khác biệt giữa rừng xanh tại ICTCOMM 2018

VNETWORK tham dự sự kiện ICTCOMM 2018 trong tâm thế của một “ma mới”, nhưng có vẻ sức hút từ gian hàng của chúng tôi không hề nhỏ đối với khách tham quan. Một phần đến từ thiết kế, cách trang trí và màu sắc chủ đạo thật sự ấn tượng trong khu vực nhưng quan trọng hơn hết đó là sản phẩm thực sự thu hút được sự quan tâm của mọi người.


ICTCOMM 2018 - Gian hàng của VNETWORK với màu đỏ chủ đạo

ICTCOMM 2018 - Cùng với định hướng từ những ngày đầu thành lập đó là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về an ninh mạng và truyền tải nội dung chất lượng nhất cho khách hàng, và ở lần đầu này, chúng tôi đã mang đến 2 giải pháp cốt lõi nhất của mình đó là hệ thống email bảo mật SECUMAIL và giải pháp CDN nhằm tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất cũng như tạo điều kiện cho họ được trải nghiệm và gỡ bỏ những khó khăn, gánh nặng mà doanh nghiệp hoặc cá nhân vẫn đang gặp phải.

Email bảo mật với tên gọi SECUMAIL là hệ thống email đầu tiên trên thế giới đã ứng dụng thành công công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, xu hướng được xem là kỷ nguyên của tương lai.

Tại thị trường Việt Nam, SECUMAIL được xem là giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp đang lo ngại về hệ thống email của mình trước sự báo động của an ninh mạng cũng như vì sự an toàn, bảo mật thông tin, tài sản.


ICTCOMM 2018 - Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn trong tâm thế sẵn sàng

Giống như một khách hàng đã nhận xét: “Nếu bên em vẫn tiếp tục phát triển hệ thống email này hơn nữa, thì nhất định nó sẽ thành công”. Hay như một khách hàng đã có tuổi nhưng lại khá sành về công nghệ: “Email của con ra đời đúng thời điểm rồi, báo đài thì đưa tin quá liên tục về an ninh mạng luôn, con giúp bác đăng ký một tài khoản nhé”.

Trong giai đoạn an ninh mạng đang báo động, SECUMAIL như là vị cứu tinh đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân

Bên cạnh SECUMAIL, CDN cũng được xem là một thế mạnh khác của VNETWORK, khi hệ thống CDN của chúng tôi được xem là lớn nhất khu vực châu Á với hệ thống PoPs trải dài hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, có thể đáp ứng hơn 5 tỷ request trong cùng một thời điểm và chịu tải đến 7,200,000 lượt download cùng lúc. Đã có khá nhiều kênh truyền thông: SCTV, Truyền hình Tây Ninh,… đến liên hệ và đăng ký sử dụng thử thì cũng có thể cho thấy sức hút đến từ hệ thống này.

Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của VNETWORK có thể nói không khi nào vắng khách với mọi lứa tuổi và ngành nghề. Nhân viên của chúng tôi đã liên tục hoạt động để có thể cung cấp thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất đồng thời cũng hỗ trợ họ có thể xem demo về sản phẩm một cách rõ nét hơn.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:


ICTCOMM 2018 - Khách hàng chia sẻ mong muốn về việc lựa chọn giải pháp bảo mật email hiệu quả

ICTCOMM 2018 - Nhiều khách tham quan đến gian hàng của VNETWORK để tìm hiểu về dịch vụ bảo mật email doanh nghiệp tiên tiến

-------
VNETWORK
Website: https://vnetwork.vn
Facebook: F/vnetwork.vn
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
Hội Thảo: Vietnam Cyber Security 2019 và Vietnam Retail Banking Forum 2019
Vnetwork|03 Tháng 12, 2019
Hội Thảo: Vietnam Cyber Security 2019 và Vietnam Retail Banking Forum 2019

Đây là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm 2019. Tổng quan sau 1 năm về các báo cáo chính thức từ các cuộc Tấn Công Mạng, đặc biệt là Tấn Công Email. Đưa ra giải pháp tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cho các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, dịch vụ trực tuyến.

Workshop: Vietnam Cyber Security 2019 and Vietnam Retail Banking Forum 2019
Vnetwork|03 Tháng 12, 2019
Workshop: Vietnam Cyber Security 2019 and Vietnam Retail Banking Forum 2019

This is one of the biggest tech events in 2019. 1 year overview of official reports from Cyber Attacks, especially Email Assault. Provide solutions to enhance the assurance of information safety and security for financial enterprises, banks and online services.

5 Lý do cần sử dụng Cloud VNETWORK
Vnetwork|04 Tháng 7, 2020
5 Lý do cần sử dụng Cloud VNETWORK

Dịch vụ Cloud mang đến sự tiện lợi về khả năng truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Cloud nếu được cấu hình chính xác sẽ đảm bảo môi trường lưu trữ an toàn hơn rất nhiều so với lưu trữ mạng cục bộ.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK