VNETWORK - Sắc đỏ khác biệt giữa rừng xanh tại ICTCOMM 2018
30 Tháng 8, 2018

VNETWORK - Sắc đỏ khác biệt giữa rừng xanh tại ICTCOMM 2018

VNETWORK tham dự sự kiện ICTCOMM 2018 trong tâm thế của một “ma mới”, nhưng có vẻ sức hút từ gian hàng của chúng tôi không hề nhỏ đối với khách tham quan. Một phần đến từ thiết kế, cách trang trí và màu sắc chủ đạo thật sự ấn tượng trong khu vực nhưng quan trọng hơn hết đó là sản phẩm thực sự thu hút được sự quan tâm của mọi người.


ICTCOMM 2018 - Gian hàng của VNETWORK với màu đỏ chủ đạo

ICTCOMM 2018 - Cùng với định hướng từ những ngày đầu thành lập đó là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về an ninh mạng và truyền tải nội dung chất lượng nhất cho khách hàng, và ở lần đầu này, chúng tôi đã mang đến 2 giải pháp cốt lõi nhất của mình đó là hệ thống email bảo mật SECUMAIL và giải pháp CDN nhằm tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất cũng như tạo điều kiện cho họ được trải nghiệm và gỡ bỏ những khó khăn, gánh nặng mà doanh nghiệp hoặc cá nhân vẫn đang gặp phải.

Email bảo mật với tên gọi SECUMAIL là hệ thống email đầu tiên trên thế giới đã ứng dụng thành công công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, xu hướng được xem là kỷ nguyên của tương lai.

Tại thị trường Việt Nam, SECUMAIL được xem là giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp đang lo ngại về hệ thống email của mình trước sự báo động của an ninh mạng cũng như vì sự an toàn, bảo mật thông tin, tài sản.


ICTCOMM 2018 - Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn trong tâm thế sẵn sàng

Giống như một khách hàng đã nhận xét: “Nếu bên em vẫn tiếp tục phát triển hệ thống email này hơn nữa, thì nhất định nó sẽ thành công”. Hay như một khách hàng đã có tuổi nhưng lại khá sành về công nghệ: “Email của con ra đời đúng thời điểm rồi, báo đài thì đưa tin quá liên tục về an ninh mạng luôn, con giúp bác đăng ký một tài khoản nhé”.

Trong giai đoạn an ninh mạng đang báo động, SECUMAIL như là vị cứu tinh đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân

Bên cạnh SECUMAIL, CDN cũng được xem là một thế mạnh khác của VNETWORK, khi hệ thống CDN của chúng tôi được xem là lớn nhất khu vực châu Á với hệ thống PoPs trải dài hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, có thể đáp ứng hơn 5 tỷ request trong cùng một thời điểm và chịu tải đến 7,200,000 lượt download cùng lúc. Đã có khá nhiều kênh truyền thông: SCTV, Truyền hình Tây Ninh,… đến liên hệ và đăng ký sử dụng thử thì cũng có thể cho thấy sức hút đến từ hệ thống này.

Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của VNETWORK có thể nói không khi nào vắng khách với mọi lứa tuổi và ngành nghề. Nhân viên của chúng tôi đã liên tục hoạt động để có thể cung cấp thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất đồng thời cũng hỗ trợ họ có thể xem demo về sản phẩm một cách rõ nét hơn.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:


ICTCOMM 2018 - Khách hàng chia sẻ mong muốn về việc lựa chọn giải pháp bảo mật email hiệu quả

ICTCOMM 2018 - Nhiều khách tham quan đến gian hàng của VNETWORK để tìm hiểu về dịch vụ bảo mật email doanh nghiệp tiên tiến

-------
VNETWORK
Website: https://vnetwork.vn
Facebook: F/vnetwork.vn
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking
Vnetwork|16 Tháng 9, 2021
VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking

Ngày 10/9/2021 vừa qua, VNETWORK đã có buổi Zoom Talk về: Xu hướng tấn công & giải pháp phòng chống DDoS tại sự kiện “Nói To Nói Nhỏ” của trường FPT Jetking.

VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3
Vnetwork|03 Tháng 12, 2021
VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3

Dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, Internet ngày càng phát triển, vấn đề an ninh mạng vẫn luôn là điểm nóng thúc đẩy sự hình thành và bứt phá của các công ty công nghệ trên toàn cầu.

CDN của VNETWORK hỗ trợ truyền tải dữ liệu siêu tốc với công nghệ HTTP/3
Vnetwork|23 Tháng 12, 2021
CDN của VNETWORK hỗ trợ truyền tải dữ liệu siêu tốc với công nghệ HTTP/3

VNETWORK tự hào vì hệ thống CDN (Content Delivery Network) của VNCDN đã có thể hỗ trợ tốt cho công nghệ HTTP/3. Chúng tôi đã sẵn sàng cho hành trình trợ giúp web server của doanh nghiệp truyền tải dữ liệu đạt tốc độ tối đa với công nghệ này. Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói về hành

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK