SECUMAIL - VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật doanh nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo
01 Tháng 9, 2018

SECUMAIL - giải pháp bảo mật email doanh nghiệp - Ngày 31/08/2018, Đài truyền hình VTV vừa đưa tin về một công nghệ bảo mật email mới đang được tin cậy hiện nay

SECUMAIL - Theo cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông Tin và Truyền Thông), tình hình tấn công mạng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, các cuộc tấn công ngày càng gia tăng về quy mô, số lượng và mức độ nguy hiểm.

Đứng trước thực trạng này, là một đơn vị có sức tuyên truyền mạnh mẽ, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã tìm đến VNETWORK - đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp truyền tải và bảo mật mạng, để tìm ra giải pháp bảo mật tốt nhất cho người dùng.

Vào ngày 31/08/2018, VTV chính thức phát sóng nội dung trao đổi. Qua đó, VNETWORK đã đưa tới cho đông đảo các cá nhân cũng như doanh nghiệp về một giải pháp bảo mật email vượt trội mang tên SECUMAIL. Đây là một hệ thống Email bảo mật với điểm mạnh là ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp bảo vệ email mạnh mẽ, ngăn chặn được các hành vi tấn công nguy hiểm của tin tặc hiện nay.

Cùng xem lại bản tin Tài chính – Kinh doanh trên kênh VTV1 để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp bảo mật email này của VNETWORK nhé.

------------
Website: https://vnetwork.vn