SECUMAIL - VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật doanh nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo
01 Tháng 9, 2018

SECUMAIL - VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật doanh nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo

SECUMAIL - giải pháp bảo mật email doanh nghiệp - Ngày 31/08/2018, Đài truyền hình VTV vừa đưa tin về một công nghệ bảo mật email mới đang được tin cậy hiện nay

SECUMAIL - Theo cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông Tin và Truyền Thông), tình hình tấn công mạng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, các cuộc tấn công ngày càng gia tăng về quy mô, số lượng và mức độ nguy hiểm.

Đứng trước thực trạng này, là một đơn vị có sức tuyên truyền mạnh mẽ, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã tìm đến VNETWORK - đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp truyền tải và bảo mật mạng, để tìm ra giải pháp bảo mật tốt nhất cho người dùng.

Vào ngày 31/08/2018, VTV chính thức phát sóng nội dung trao đổi. Qua đó, VNETWORK đã đưa tới cho đông đảo các cá nhân cũng như doanh nghiệp về một giải pháp bảo mật email vượt trội mang tên SECUMAIL. Đây là một hệ thống Email bảo mật với điểm mạnh là ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp bảo vệ email mạnh mẽ, ngăn chặn được các hành vi tấn công nguy hiểm của tin tặc hiện nay.

Cùng xem lại bản tin Tài chính – Kinh doanh trên kênh VTV1 để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp bảo mật email này của VNETWORK nhé.

------------
Website: https://vnetwork.vn
Facebook: https://bit.ly/2Ee9HIK
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
Cách bảo mật hệ thống mạng khỏi ransomware
Vnetwork|10 Tháng 7, 2020
Cách bảo mật hệ thống mạng khỏi ransomware

Ngay cả các công ty lớn như Honda cũng có thể trở thành nạn nhân của Ransomware, một dạng tấn công mã hóa dữ liệu được nhắm mục tiêu (tấn công có chủ đích). Ransomware sẽ làm tê liệt hệ thống Windows Networks của bạn.

Hacker Twitter khai thác thông tin người dùng hàng loạt
Vnetwork|01 Tháng 8, 2020
Hacker Twitter khai thác thông tin người dùng hàng loạt

Tin tặc đã sử dụng “phone spear phishing” để tạo tài khoản quản trị viên mới với toàn quyền điều khiển thông tin người dùng Twitter, sau đó khai thác thông tin người nổi tiếng để trục lợi riêng.

Chống ddos cho VPS, bảo mật server web của bạn
Vnetwork|16 Tháng 9, 2020
Chống ddos cho VPS, bảo mật server web của bạn

Hãy cùng VNETWORK tìm hiểu và phân tích chi tiết về các tấn công mạng phổ biến hiện nay, và đưa ra các giải pháp phòng chống, để đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong lĩnh vực kinh doanh số ngày nay.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK