SECUMAIL - VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật doanh nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo
01 Tháng 9, 2018

SECUMAIL - VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật doanh nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo

SECUMAIL - giải pháp bảo mật email doanh nghiệp - Ngày 31/08/2018, Đài truyền hình VTV vừa đưa tin về một công nghệ bảo mật email mới đang được tin cậy hiện nay

SECUMAIL - Theo cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông Tin và Truyền Thông), tình hình tấn công mạng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, các cuộc tấn công ngày càng gia tăng về quy mô, số lượng và mức độ nguy hiểm.

Đứng trước thực trạng này, là một đơn vị có sức tuyên truyền mạnh mẽ, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã tìm đến VNETWORK - đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp truyền tải và bảo mật mạng, để tìm ra giải pháp bảo mật tốt nhất cho người dùng.

Vào ngày 31/08/2018, VTV chính thức phát sóng nội dung trao đổi. Qua đó, VNETWORK đã đưa tới cho đông đảo các cá nhân cũng như doanh nghiệp về một giải pháp bảo mật email vượt trội mang tên SECUMAIL. Đây là một hệ thống Email bảo mật với điểm mạnh là ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp bảo vệ email mạnh mẽ, ngăn chặn được các hành vi tấn công nguy hiểm của tin tặc hiện nay.

Cùng xem lại bản tin Tài chính – Kinh doanh trên kênh VTV1 để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp bảo mật email này của VNETWORK nhé.

------------
Website: https://vnetwork.vn
Facebook: https://bit.ly/2Ee9HIK
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
Bảo mật email doanh nghiệp như thế nào để hiệu quả?
Vnetwork|11 Tháng 1, 2022
Bảo mật email doanh nghiệp như thế nào để hiệu quả?

Năm phương pháp thực hiện sau đây giúp bảo mật email doanh nghiệp một cách hiệu quả và chống lại các cuộc tấn công do tin tặc gây ra.

Cách bảo mật website WordPress để tránh khỏi hacker
Vnetwork|13 Tháng 1, 2022
Cách bảo mật website WordPress để tránh khỏi hacker

Bảo mật website WordPress là một chủ đề có tầm quan trọng lớn đối với mọi chủ sở hữu trang web. Google đưa vào danh sách đen hơn 10.000 trang web mỗi ngày vì phần mềm độc hại và khoảng 50.000 trang web lừa đảo mỗi tuần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo bảo mật WordPress hàng đầu đ

Email Security Gateway - Ứng dụng công nghệ AI vào bảo mật
Vnetwork|18 Tháng 1, 2022
Email Security Gateway - Ứng dụng công nghệ AI vào bảo mật

Trong khi các cuộc tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng qua nhiều mối đe dọa, email vẫn là kênh phổ biến nhất cho các cuộc tấn công có chủ đích. VNETWORK đã xem xét nhiều mối đe dọa đối với bảo mật email mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Email Security Gateway dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK