RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019
22 Tháng 10, 2019

RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019

RECEIVE GUARD - giải pháp bảo mật Email doanh nghiệp - Ngày 22/10/2019, Đài truyền hình VTV vừa đưa tin về một giải pháp bảo mật email dành cho doanh nghiệp được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi khắp Châu Á.

VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật cho doanh nghiệp 2019 Tình hình tấn công an ninh mạng tại Việt Nam

Cục An Toàn Thông Tin ghi nhận, gần 1.500 cuộc tấn công mạng vào các Hệ thống thông tin ở Việt Nam trong quý 3 vừa qua. Nhiều nhất vẫn là tấn công lừa đảo, với 1.200 cuộc, ngoài ra là tấn công thay đổi giao diện, tấn công cài cắm mã độc.

Tổng số các cuộc tấn công mạng trong quý 3 bằng với quý trước đó và giảm gần 40% so với cùng kỳ năm trước. Có được mức giảm này là do thời gian vừa qua nhiều giải pháp đảm bảo an toàn an ninh mạng đã được quyết liệt triển khai. Mục tiêu hướng tới là cải thiện xếp hạng về An Toàn An Ninh Mạng của Việt Nam, tăng 20 bậc về chỉ số An Toàn Thông Tin toàn cầu.

Sử dụng vùng ảo tích hợp AI và máy học, hệ thống RECEIVE GUARD của VNETWORK đánh giá độ an toàn Email của Doanh nghiệp bằng cách thử tấn công, từ đó có phân tích báo cáo về một số tình trạng nhiễm độc chứa Virus, thông tin giả mạo của email doanh nghiệp. Thống kê cho thấy, 99 email gửi đi thì có 1 email lừa đảo chứa Virus trong tệp đính kèm, 25 Email có thể dễ dàng vượt qua cơ chế bảo mật của Microsoft.

VNETWORK - đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp truyền tải nội dung số (CDN – Content Delivery Network) và bảo mật mạng (Secumail, Receive Guard và AntiDdos)

VNETWORK có năng lực hạ tầng và giải pháp bảo mật, đáp ứng nhu cầu truyền tải nội dung số cực lớn và đảm bảo an toàn thông tin tốt nhất cho các doanh nghiệp, chính phủ, giải trí, truyền thông và Gaming.

Bài Viết Liên Quan
Bảo mật email doanh nghiệp như thế nào để hiệu quả?
Vnetwork|11 Tháng 1, 2022
Bảo mật email doanh nghiệp như thế nào để hiệu quả?

Năm phương pháp thực hiện sau đây giúp bảo mật email doanh nghiệp một cách hiệu quả và chống lại các cuộc tấn công do tin tặc gây ra.

Cách bảo mật website WordPress để tránh khỏi hacker
Vnetwork|13 Tháng 1, 2022
Cách bảo mật website WordPress để tránh khỏi hacker

Bảo mật website WordPress là một chủ đề có tầm quan trọng lớn đối với mọi chủ sở hữu trang web. Google đưa vào danh sách đen hơn 10.000 trang web mỗi ngày vì phần mềm độc hại và khoảng 50.000 trang web lừa đảo mỗi tuần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo bảo mật WordPress hàng đầu đ

Email Security Gateway - Ứng dụng công nghệ AI vào bảo mật
Vnetwork|18 Tháng 1, 2022
Email Security Gateway - Ứng dụng công nghệ AI vào bảo mật

Trong khi các cuộc tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng qua nhiều mối đe dọa, email vẫn là kênh phổ biến nhất cho các cuộc tấn công có chủ đích. VNETWORK đã xem xét nhiều mối đe dọa đối với bảo mật email mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Email Security Gateway dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK