RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019
22 Tháng 10, 2019

RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019

RECEIVE GUARD - giải pháp bảo mật Email doanh nghiệp - Ngày 22/10/2019, Đài truyền hình VTV vừa đưa tin về một giải pháp bảo mật email dành cho doanh nghiệp được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi khắp Châu Á.

VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật cho doanh nghiệp 2019 Tình hình tấn công an ninh mạng tại Việt Nam

Cục An Toàn Thông Tin ghi nhận, gần 1.500 cuộc tấn công mạng vào các Hệ thống thông tin ở Việt Nam trong quý 3 vừa qua. Nhiều nhất vẫn là tấn công lừa đảo, với 1.200 cuộc, ngoài ra là tấn công thay đổi giao diện, tấn công cài cắm mã độc.

Tổng số các cuộc tấn công mạng trong quý 3 bằng với quý trước đó và giảm gần 40% so với cùng kỳ năm trước. Có được mức giảm này là do thời gian vừa qua nhiều giải pháp đảm bảo an toàn an ninh mạng đã được quyết liệt triển khai. Mục tiêu hướng tới là cải thiện xếp hạng về An Toàn An Ninh Mạng của Việt Nam, tăng 20 bậc về chỉ số An Toàn Thông Tin toàn cầu.

Sử dụng vùng ảo tích hợp AI và máy học, hệ thống RECEIVE GUARD của VNETWORK đánh giá độ an toàn Email của Doanh nghiệp bằng cách thử tấn công, từ đó có phân tích báo cáo về một số tình trạng nhiễm độc chứa Virus, thông tin giả mạo của email doanh nghiệp. Thống kê cho thấy, 99 email gửi đi thì có 1 email lừa đảo chứa Virus trong tệp đính kèm, 25 Email có thể dễ dàng vượt qua cơ chế bảo mật của Microsoft.

VNETWORK - đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp truyền tải nội dung số (CDN – Content Delivery Network) và bảo mật mạng (Secumail, Receive Guard và AntiDdos)

VNETWORK có năng lực hạ tầng và giải pháp bảo mật, đáp ứng nhu cầu truyền tải nội dung số cực lớn và đảm bảo an toàn thông tin tốt nhất cho các doanh nghiệp, chính phủ, giải trí, truyền thông và Gaming.

Bài Viết Liên Quan
Bảo mật VPS (chống DDoS Web và VPS)
Vnetwork|22 Tháng 3, 2021
Bảo mật VPS (chống DDoS Web và VPS)

Khi nói đến dịch vụ lưu trữ Website (Web hosting) nhiều doanh nghiệp trên thế giới thường cân nhắc đến giải pháp lưu trữ của VPS (còn gọi là Cloud VPS, Cloud Server hay Cloud SSD). Nếu bạn đang cân nhắc đến giải pháp lưu trữ của VPS và bảo mật an toàn cho Website khỏi các nguy cơ tấn công mạng.

Cách bảo mật email hiệu quả
Vnetwork|01 Tháng 4, 2021
Cách bảo mật email hiệu quả

Chúng ta đang sống trong thời đại mà email được sử dụng trên toàn cầu. Các phương thức giao tiếp qua email đã mở ra những cơ hội giao tiếp thành công cho cá nhân và cả doanh nghiệp, đồng thời cũng phát sinh một vấn đề quan trọng đó là đảm bảo sự an toàn của người dùng email trên môi trường mạng

Cách xử lý ransomware mã độc mã hóa dữ liệu qua hệ thống mail
Vnetwork|16 Tháng 4, 2021
Cách xử lý ransomware mã độc mã hóa dữ liệu qua hệ thống mail

Ransomware mã độc mã hóa dữ liệu | Các hacker chuyên tấn công email doanh nghiệp, thường sử dụng các địa chỉ email giả mạo (phishing mail) giống hệt domain email của doanh nghiệp, để gửi email có mã độc mã hóa dữ liệu (Ransomware) đến các người dùng trong công ty đó.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK