RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019
22 Tháng 10, 2019

RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019

RECEIVE GUARD - giải pháp bảo mật Email doanh nghiệp - Ngày 22/10/2019, Đài truyền hình VTV vừa đưa tin về một giải pháp bảo mật email dành cho doanh nghiệp được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi khắp Châu Á.

VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật cho doanh nghiệp 2019 Tình hình tấn công an ninh mạng tại Việt Nam

Cục An Toàn Thông Tin ghi nhận, gần 1.500 cuộc tấn công mạng vào các Hệ thống thông tin ở Việt Nam trong quý 3 vừa qua. Nhiều nhất vẫn là tấn công lừa đảo, với 1.200 cuộc, ngoài ra là tấn công thay đổi giao diện, tấn công cài cắm mã độc.

Tổng số các cuộc tấn công mạng trong quý 3 bằng với quý trước đó và giảm gần 40% so với cùng kỳ năm trước. Có được mức giảm này là do thời gian vừa qua nhiều giải pháp đảm bảo an toàn an ninh mạng đã được quyết liệt triển khai. Mục tiêu hướng tới là cải thiện xếp hạng về An Toàn An Ninh Mạng của Việt Nam, tăng 20 bậc về chỉ số An Toàn Thông Tin toàn cầu.

Sử dụng vùng ảo tích hợp AI và máy học, hệ thống RECEIVE GUARD của VNETWORK đánh giá độ an toàn Email của Doanh nghiệp bằng cách thử tấn công, từ đó có phân tích báo cáo về một số tình trạng nhiễm độc chứa Virus, thông tin giả mạo của email doanh nghiệp. Thống kê cho thấy, 99 email gửi đi thì có 1 email lừa đảo chứa Virus trong tệp đính kèm, 25 Email có thể dễ dàng vượt qua cơ chế bảo mật của Microsoft.

VNETWORK - đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp truyền tải nội dung số (CDN – Content Delivery Network) và bảo mật mạng (Secumail, Receive Guard và AntiDdos)

VNETWORK có năng lực hạ tầng và giải pháp bảo mật, đáp ứng nhu cầu truyền tải nội dung số cực lớn và đảm bảo an toàn thông tin tốt nhất cho các doanh nghiệp, chính phủ, giải trí, truyền thông và Gaming.

Bài Viết Liên Quan
Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị xây dựng Luật Công nghiệp công nghệ số
Vnetwork|18 Tháng 3, 2021
Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị xây dựng Luật Công nghiệp công nghệ số

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đang trong quá trình lấy ý kiến cho Dự thảo Báo cáo nghiên cứu đề xuất Luật Công nghiệp công nghệ số.

Cơ hội để phát triển công nghệ số của doanh nghiệp Việt
Vnetwork|20 Tháng 3, 2021
Cơ hội để phát triển công nghệ số của doanh nghiệp Việt

Chính phủ yêu cầu chuyển đổi số nhanh đang tạo cơ hội cho các doanh nghiệp công nghệ số phát triển. Năm 2020, đã có 13.000 doanh nghiệp công nghệ số được thành lập.

Cách bảo mật email từ lỗ hổng của Mail Server Zimbra
Vnetwork|03 Tháng 8, 2021
Cách bảo mật email từ lỗ hổng của Mail Server Zimbra

Các nhà nghiên cứu an ninh mạng của SonarSource đã phát hiện ra 2 lỗ hổng trong phần mềm Zimbra Email Server 8.8.15. Lỗ hổng này có khả năng tạo điều kiện cho hacker xâm nhập tài khoản email, gửi mail độc hại hoặc kiểm soát máy chủ email trên nền tảng cloud.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK