RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019
22 Tháng 10, 2019

RECEIVE GUARD - VTV giới thiệu hệ thống bảo mật Email doanh nghiệp 2019

RECEIVE GUARD - giải pháp bảo mật Email doanh nghiệp - Ngày 22/10/2019, Đài truyền hình VTV vừa đưa tin về một giải pháp bảo mật email dành cho doanh nghiệp được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi khắp Châu Á.

VTV giới thiệu hệ thống email bảo mật cho doanh nghiệp 2019 Tình hình tấn công an ninh mạng tại Việt Nam

Cục An Toàn Thông Tin ghi nhận, gần 1.500 cuộc tấn công mạng vào các Hệ thống thông tin ở Việt Nam trong quý 3 vừa qua. Nhiều nhất vẫn là tấn công lừa đảo, với 1.200 cuộc, ngoài ra là tấn công thay đổi giao diện, tấn công cài cắm mã độc.

Tổng số các cuộc tấn công mạng trong quý 3 bằng với quý trước đó và giảm gần 40% so với cùng kỳ năm trước. Có được mức giảm này là do thời gian vừa qua nhiều giải pháp đảm bảo an toàn an ninh mạng đã được quyết liệt triển khai. Mục tiêu hướng tới là cải thiện xếp hạng về An Toàn An Ninh Mạng của Việt Nam, tăng 20 bậc về chỉ số An Toàn Thông Tin toàn cầu.

Sử dụng vùng ảo tích hợp AI và máy học, hệ thống RECEIVE GUARD của VNETWORK đánh giá độ an toàn Email của Doanh nghiệp bằng cách thử tấn công, từ đó có phân tích báo cáo về một số tình trạng nhiễm độc chứa Virus, thông tin giả mạo của email doanh nghiệp. Thống kê cho thấy, 99 email gửi đi thì có 1 email lừa đảo chứa Virus trong tệp đính kèm, 25 Email có thể dễ dàng vượt qua cơ chế bảo mật của Microsoft.

VNETWORK - đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp truyền tải nội dung số (CDN – Content Delivery Network) và bảo mật mạng (Secumail, Receive Guard và AntiDdos)

VNETWORK có năng lực hạ tầng và giải pháp bảo mật, đáp ứng nhu cầu truyền tải nội dung số cực lớn và đảm bảo an toàn thông tin tốt nhất cho các doanh nghiệp, chính phủ, giải trí, truyền thông và Gaming.

Bài Viết Liên Quan
Ransomware Egregor thông báo đòi tiền chuộc khắp nơi
Vnetwork|20 Tháng 11, 2020
Ransomware Egregor thông báo đòi tiền chuộc khắp nơi

Hacker đã buộc các doanh nghiệp bị tấn công mạng phải trả tiền chuộc bằng cách điều khiển hệ thống máy in của doanh nghiệp liên tiếp in ra các thông báo tống tiền.

VNCDN VoD CDN hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt
Vnetwork|01 Tháng 12, 2020
VNCDN VoD CDN hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt

Khách hàng có thể lưu trữ và xuất bản Streaming Live với dịch vụ cloud video hosting không giới hạn mà không cần lo lắng các vấn đề về cơ sở hạ tầng.

Bảo mật Email thông minh cho Doanh Nghiệp Logistics
Vnetwork|28 Tháng 1, 2021
Bảo mật Email thông minh cho Doanh Nghiệp Logistics

Email luôn là phương tiện chính giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau, nhưng một số quy tắc sử dụng email khi gửi và nhận của người dùng vẫn chưa thực sự an toàn, khiến doanh nghiệp dễ dàng gặp phải các tấn công email nguy hiểm và chịu nhiều thiệt hại.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK