03 Tháng 12, 2019

Hội Thảo: Vietnam Cyber Security 2019 và Vietnam Retail Banking Forum 2019

HỘI THẢO: “VIETNAM CYBER SECURITY 2019”

Công ty cổ phần công nghệ VNETWORK kết hợp với Ban Cơ Yếu Chính Phủ và Tập Đoàn Lưu Trữ Dữ Liệu Quốc Tế (IDG) tổ chức hội thảo “VIETNAM CYBER SECURITY 2019” vào lúc 8:00 ngày 27 và 28/11/2019 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn – Số 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Đây là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm 2019. Tổng quan sau 1 năm về các báo cáo chính thức từ các cuộc Tấn Công Mạng, đặc biệt là Tấn Công Email. Đưa ra giải pháp tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cho các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, dịch vụ trực tuyến và thương mại điện tử.

Hội thảo thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp lớn thuộc khối tài chính ngân hàng đối với lĩnh vực công nghệ bảo mật tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence)

Đông đảo các doanh nghiệp thuộc khối tài chính ngân hàng đều tham gia sự kiện an ninh mạng lần này

Lối vào hội thảo trưng bày rất nhiều standee của các doanh nghiệp khối ngân hàng, tài chính

Các lãnh đạo khối ngân hàng rất quan tâm đến các công nghệ bảo mật tiên tiến

Hội thảo thu hút hơn 300+ đại biểu, 400+ lượt khách tham dự, 15+ diễn giả trong nước và quốc tế, 20+ đối tác tài trợ, 40+ đối tác truyền thông.

Tại đây, các đơn vị doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, dịch vụ trực tuyến và thương mại điện tử sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế về các xu hướng bảo mật mới đối với hệ thống mạng nói chung và hệ thống Email nói riêng dựa trên công nghệ AI (Trí Tuệ Nhân Tạo).

Khách hàng chia sẻ cụ thể về các dịch vụ bảo mật cần tìm hiểu chi tiết hơn

Đông đảo các khách mời trong và ngoài nước

Buổi tọa đàm cấp cao giữa các đơn vị an ninh mạng hàng đầu

VNETWORK được đánh giá là đơn vị đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ AI tiên tiến vào giải pháp bảo mật Email doanh nghiệp. Trong đó, công nghệ bảo mật Receive GUARD của VNETWORK là công nghệ bảo mật email được chứng nhận chất lượng quốc tế từ Gartner và Rapid7, Receive GUARD hiện đang được các doanh nghiệp lớn tin dùng như: Fahasa, Hyundai, Toyota Huế, Gilimex…

Tại hội thảo lần này, VNETWORK đi sâu vào việc phân tích các hành vi phát tán mã độc qua email mà người dùng thường gặp phải. Các kiểu tấn công giả mạo, đánh lừa người dùng kích hoạt mã độc trong email. Những hành vi tấn công có chủ đích và có tổ chức mà các hệ thống bảo mật Email khác như Microsoft hay Gmail không thể ngăn chặn được. Receive GUARD làm được điều đó nhờ ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo và Máy Học, phân tích toàn bộ lộ trình đường đi của một Email. Đặc biệt là khả năng phân tích email trong Vùng Ảo, mã hóa nội dung email độc thành hình ảnh, tránh việc người dùng click vào link có mã độc nhưng vẫn xem được nội dung email.

Gian hàng VNETWORK với các chuyên viên tư vấn dịch vụ năng động và tự tin

Tư vấn và giải đáp chi tiết các câu hỏi cho từng khách hàng

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo mật của VNETWORK và hẹn meeting sang tuần

VNETWORK là đối tác và cũng là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp

Chúng tôi hoạt động như một gia đình

Chúng tôi cũng nỗ lực hết mình cho sự nghiệp an toàn và bảo mật thông tin mạng

Với mục đích giúp cho các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, dịch vụ trực tuyến và thương mại điện tử tiếp cận được với giải pháp ngăn chặn tấn công Email, tiết kiệm thời gian, chi phí và thu về nguồn lợi nhuận lớn trong kinh doanh. VNETWORK đã triển khai nhiều hình thức tiếp cận đến các doanh nghiệp, và hội thảo VIETNAM CYBER SECURITY 2019 là cầu nối tốt nhất để tiếp cận doanh nghiệp được VNETWORK và Ban Cơ Yếu Chính Phủ, cũng như Tập Đoàn Lưu Trữ Dữ Liệu Quốc Tế (IDG) cùng tổ chức thực hiện.

-------
𝐕𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊