Công nghệ CDN Việt Nam tiếp tục mở rộng hạ tầng server mới
27 Tháng 9, 2021

Công nghệ CDN Việt Nam tiếp tục mở rộng hạ tầng server mới

Nhằm nâng cao năng lực hạ tầng của công nghệ CDN Việt Nam, VNETWORK đã liên tiếp mở rộng hạ tầng Server mới cho VNCDN (VNETWORK Content Delivery Network). Cụ thể là 21/9/2021 vừa qua, chúng tôi đã nhập khẩu thêm các thiết bị được sản xuất dành riêng cho VNETWORK: Data Center Switch - 8 100GbE QSFP, Transceiver-QSFP-100G (công nghệ Open Networking). Chúng tôi mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu truyền tải và phân phối nội dung của tất cả khách hàng như: Thương mại điện tử, Gaming, Giải trí, Tin tức và Học tập trực tuyến hiện nay.

Giới thiệu VNETWORK & Công nghệ CDN của VNCDN

Ra đời từ 2013 đến nay, VNETWORK tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Sau 8 năm hoạt động, công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá bao gồm Phần mềm An ninh mạng tốt nhất tại ICT 2015, Giải thưởng lớn vào năm 2017 cho Giải pháp An ninh 3 năm liên tiếp, Giải thưởng về An ninh mạng năm 2015 và 2016 và gần đây nhất là giải thưởng Chuyển đổi Số Việt Nam 2019.

VNETWORK vinh dự nhận được các giải thưởng CNTT hàng đầu

Bí quyết tạo nên sự thành công của công ty chính là đội ngũ chuyên viên CNTT hàng đầu ở trong và ngoài nước, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với nhiều ngôn ngữ (Anh, Việt, Trung), đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

VNETWORK đã có kinh nghiệm hợp tác lâu năm với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ các cơ quan chính phủ, cơ sở giáo dục cho đến các tên tuổi lớn về thương mại điện tử và dịch vụ sức khỏe như Fado, Nguyễn Kim, Báo quân đội nhân dân,...

VNETWORK đã phục vụ cho nhiều khách hàng lớn

Các dịch vụ chính VNETWORK cung cấp bao gồm

1. Giải pháp lưu trữ, truyền tải dữ liệu

• Giải pháp truyền tải nội dung CDN/ Multi CDN hỗ trợ tốc độ truyền tải nhanh cho số lượng người truy cập lớn.
  • Dịch vụ mã hóa và chuyển đổi tập tin Media thành nhiều định dạng.
  • Dịch vụ lưu trữ đám mây giúp lưu trữ dữ liệu đơn giản với mức chi phí tiết kiệm.

2. Giải pháp bảo mật

• Chống DDoS với giải pháp Anti DDoS và tường lửa Web Application Firewall hỗ trợ cảnh báo tấn công, bảo vệ và phục hồi website ngay tức thì.
  • Giải pháp SECUMAIL bảo mật Email toàn diện cho doanh nghiệp.

3. Tư vấn và cung ứng cơ sở hạ tầng mạng

• Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ an toàn và linh hoạt, dễ dàng nâng cấp khi cần.
  • Cung cấp Hosting lưu trữ web trên server Linux, Windows và Hosting tích hợp CDN

VNETWORK mở rộng hạ tầng cho CDN Việt Nam

Một số hình ảnh về thiết bị mới:

Server mới đã về

Data Center Switch - 8 100GbE QSFP

Kiểm tra bên trong

Chuẩn bị test thử

Linh phụ kiện

Linh kiện đầy đủ

Phụ kiện các loại

QSFP Transceivers 100G (công nghệ Open Networking)

Đăng ký ngay dịch vụ CDN hàng đầu Việt Nam với 7 ngày trải nghiệm miễn phí tại: vncdn.vn hoặc gọi hotline: (028) 7306 8789 để được hỗ trợ ngay.