5 Lý do cần sử dụng Cloud VNETWORK
04 Tháng 7, 2020

5 Lý do cần sử dụng Cloud VNETWORK

Dịch vụ Cloud mang đến sự tiện lợi về khả năng truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Cloud nếu được cấu hình chính xác sẽ đảm bảo môi trường lưu trữ an toàn hơn rất nhiều so với lưu trữ mạng cục bộ.

Tốc độ truy cập dữ liệu trên Cloud sẽ nhanh hơn gấp 10 lần, vì các cụm server sẽ tự động đẩy dữ liệu trả về request nhanh nhất. Cloud VNETWORK mở ra một thế giới linh hoạt về lưu trữ data bằng các phần mềm ảo hóa, và không còn lệ thuộc vào các server cục bộ.

>> Tìm hiểu Cloud VPS cho Server Web và Server Game

>> Tìm hiểu Cloud Storage Bảo Mật và Sự Tiện Lợi từ VNETWORK

Các sản phẩm như: Visual Studio Codepaces và GitHub Codepaces, đã cho thấy rõ ràng các nhu cầu về quy trình kỹ thuật dựa trên Cloud. Bạn vẫn có thể làm việc trên một máy cục bộ quen thuộc và an toàn trên Cloud với những lợi ích vượt trội như khả năng lưu trữ lớn và tính linh hoạt bảo mật cao.

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng Cloud VNETWORK

1. Sử dụng Cloud VNETWORK để tiện lợi hơn

Cloud đã được sử dụng từ rất lâu trước đây. Bạn chắc hẳn cũng đã từng dùng qua các dịch vụ lưu trữ trên Cloud như: Google Drive, Dropbox, iCloud và Office 365 trong suốt 1 thập kỷ qua hoặc lâu hơn.

Sự tiện lợi của việc lưu trữ công việc của bạn trên Cloud và mở sẵn khi bạn cần là điểm cộng rất lớn vì tính tiện lợi khi sử dụng Cloud. Bạn không còn bị ràng buộc phần cứng hoặc khả năng thích nghi giữa các máy Mac và Linux khi sử dụng Cloud. Với Cloud VNETWORK bạn có thể làm việc từ bất kỳ thiết bị và vị trí nào miễn là có kết nối internet.

Cloud VNETWORK giúp giảm CPU, bộ nhớ và ổ cứng cá nhân, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất công việc, sự tập trung tốt về tinh thần làm việc. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng 2 trình duyệt khác nhau để phục vụ cho công việc và cá nhân. Bạn muốn nhập tất cả vào 1 trình duyệt duy nhất để có được sự tiện lợi tối đa. Nhưng làm thế nào để bảo mật?

2. Sử dụng Cloud VNETWORK để bảo mật hơn

Làm việc trong Cloud có nghĩa là môi trường làm việc và các tài nguyên sẽ được lưu trữ trong trình duyệt web. Cần sắp xếp cấu hình và khóa dữ liệu quan trọng để duy trì bảo mật tối đa khi làm việc trong Cloud.

Cách đơn giản nhất để sử dụng Cloud an toàn, không cần cấu hình bổ sung, cần chuyển tiếp Cloud thông qua SSH. Bằng cách này, môi trường Cloud của bạn sẽ không tiếp xúc với internet public. Bạn muốn sử dụng Cloud bảo mật phải đi qua đường hầm được mã hóa. Nó khá đơn giản, nhưng an toàn. Điểm giới hạn là khi người ta cần các khóa SSH chính xác và Clients SSH.

Cloud VNETWORK có khả năng hỗ trợ truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Một máy chủ web với HTTPS tự động thông qua Let Encrypt. Trong vài phút, có thể có một Cloud được phục vụ an toàn trên TLS.

Việc thực hiện các quy trình bảo mật này chỉ áp dụng khi bạn tự lưu trữ trên Cloud. Các dịch vụ được Cloud quản lý như Visual Studio Codpaces, thường cung cấp và chăm sóc các biện pháp bảo mật như đã đề cập ở trên với sự đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

>> Tìm hiểu dịch vụ Cloud Storage VNETWORK bảo mật và linh hoạt

Một lợi ích bảo mật đáng chú ý khác là khả năng làm việc với các phiên bản khác nhau cho các môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là nhà cung cấp dịch vụ Cloud mà bạn đang nghĩ tới, liệu có nằm trong danh sách các nhà cung cấp Cloud đáng tin cậy hay không, để không phải cầu cứu đến một đơn vị bảo mật nào khác khi có sự cố xảy ra.

3. Sử dụng Cloud VNETWORK để tăng tốc độ truy cập data

Thay vì làm việc với kết nối internet tại nhà hoặc văn phòng, dữ liệu Cloud của bạn sẽ được lưu chuyển trong một trung tâm dữ liệu với tốc độ cao nhất.

4. Sử dụng Cloud VNETWORK tương thích với mọi hệ điều hành

Hầu hết mọi người làm việc trên máy Mac, trong khi các hệ thống khác chạy trên Linux. Và nó tạo ra một vấn đề nan giải về kỹ thuật.

Với quy trình làm việc trên Cloud, hệ điều hành của bạn không còn là trở ngại nữa. Bạn có thể sử dụng máy Mac với tất cả các ứng dụng như Mail, Lịch, Slack, Spotify…Các file dữ liệu của bạn tương thích với mọi hệ điều hành.

5. Sử dụng Cloud VNETWORK vì sự linh hoạt

Tính linh hoạt và tự do. Từ Mac, Windows, Linux, iOS, Android… không thành vấn đề nữa.

Ứng ụng của Cloud trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay

- Lưu trữ Website Server, Game Server với Cloud VPS (Cloud Hosting hay Cloud Server). Ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn với Cloud VPS SSD tốc độ cao, bảo mật tốt, giá siêu rẻ trong tháng 7 này. Liên hệ Holine hoặc Live chat để nhận BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ngay hôm nay.

- Cloud cũng có thể được xây dựng thành một môi trường Cloud Storage bảo mật nhằm lưu trữ data an toàn với các tệp file, video, hình ảnh có dung lượng lớn nhất (cho camera IP)

-------

𝐕𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊

Website: https://vnetwork.vn

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
Cần làm gì khi sự cố đứt cáp quảng biển AAG liên tục xảy ra?
Vnetwork|24 Tháng 12, 2019
Cần làm gì khi sự cố đứt cáp quảng biển AAG liên tục xảy ra?

Giải pháp nào khắc phục được nhanh chóng tình trạng đứt cáp quang đi quốc tế này? Nếu website của bạn có sử dụng dịch vụ CDN thì mọi sự cố đứt cáp quang đều không thể làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

Top 5 dịch vụ Cloud Storage
Vnetwork|27 Tháng 4, 2020
Top 5 dịch vụ Cloud Storage

Cloud Storage là một trong những giải pháp lưu trữ trực tuyến tốt nhất hiện nay, bất kể khối lượng dữ liệu của bạn lớn như thế nào.

Các tiêu chí lựa chọn sử dụng CDN
Vnetwork|28 Tháng 8, 2020
Các tiêu chí lựa chọn sử dụng CDN

Với tư cách là nhà tư vấn dịch vụ CDN và Multi CDN global, VNETWORK giúp các doanh nghiệp nắm vững các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ CDN phù hợp để tăng tốc website hiệu quả hơn. Bởi vì một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các khách hàng tiềm năng của mình

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

X0 - 4.59 Sunrise City North Tower, 27 Nguyen Huu Tho St., Tan Hung Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK