Lựa chọn ngôn ngữ
Other Products

Tên Miền

Solutions

VNETWORK tổ chức hội thảo nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên HUTECH về bảo mật email

01/10/2018

Nhằm nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên trong việc bảo vệ thông tin cá nhân khi sử dụng email, ngày 29/09/2018, VNETWORK đã tổ chức hội thảo “Email defender: Vũ khí đến từ nhận thức” cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Trong buổi hội thảo lần này, chị Mỹ Hậu cùng anh Tạo, giám đốc Công ty VNETWORK, đã chia sẻ những cách thức tấn công cũng như các cách để các bạn có thể bảo vệ mình khỏi những mối nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng email.

Các bạn sinh viên rất quan tâm đến chủ đề buổi hội thảo lần này. Nhiều bạn sinh viên đã chủ động đặt câu hỏi liên quan đến bảo mật email. Một số bạn còn chia sẻ cho VNETWORK là các bạn ấy không hề nghĩ đến việc sử dụng email thiếu an toàn lại nguy hiểm đến vậy. Trong khi đó, hằng ngày các bạn vẫn chia sẻ và lưu trữ rất nhiều tài liệu qua email.

Ngoài ra, các bạn sinh viên HUTECH còn được lắng nghe những thông tin về trí tuệ nhân tạo – một trong những công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Cụ thể, trí tuệ nhân tạo đã được ứng dụng như thế nào và nó bảo vệ người dùng ra sao khi sử dụng email. Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp tăng tính bảo mật hiệu quả khi sử dụng email còn khá mới mẻ với các bạn sinh viên. Điều này khiến các bạn tò mò và chăm chú lắng nghe.

Đến với buổi hội thảo lần này, ngoài sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, còn có sự quan tâm từ phía các quý thầy cô của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Quý thầy cô cũng đã giúp VNETWORK đem lại thêm nhiều thông tin hữu ích khác cho các bạn sinh viên.

Sau buổi hội thảo, nhiều bạn đã biết được như thế nào là nguy hiểm khi dùng email kém an toàn và ý thức được việc bảo vệ bản thân trong môi trường giao tiếp email. Đây chính là thành công lớn của VNETWORK khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên nâng cao kiến thức về vấn đề này.

Hãy cũng xem qua một vài hình ảnh của buổi hội thảo nhé!

Rất nhiều bạn sinh viên có câu hỏi

Một bạn sinh viên còn chia sẻ livestream

Các quý thầy cùng VNETWORK chụp hình lưu niệm