VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020
05 Tháng 10, 2020

VNETWORK & FPT Jetking Live Streaming về an ninh mạng 2020

Trước tình hình an ninh mạng 2020 với nhiều biến động phức tạp và nguy hiểm, Công ty cổ phần VNETWORK đã kết hợp với trường đại học FPT Jetking để tổ chức buổi chia sẻ đến toàn thể sinh viên của trường, cũng như các đơn vị đang quan tâm tới lĩnh vực bảo mật mạng ngày nay. Buổi chia sẻ được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ mọi thành viên tham gia trực tiếp và xem qua live streaming.

Tại buổi chia sẻ, vô số những thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, thực tế an ninh mạng, cách khắc phục sự cố ban đầu, cách đối mặt với những rủi ro về bảo mật,... tất cả đều được các chuyên viên công nghệ của VNETWORK giải đáp tường tận, nhằm tháo bỏ những vướng mắc, lo lắng cho các bạn sinh viên mới, những người đang đi làm và cả các doanh nghiệp đang triển khai hệ thống kinh doanh số.

VNETWORK mong muốn được đóng góp phần nào vào công cuộc hỗ trợ sinh viên IT nắm bắt sứ mệnh của mình, đó là bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ kinh tế đất nước, chống lại các hoạt động đi ngược lại với pháp luật nói riêng và đạo đức nói chung. Chúng tôi sẽ có nhiều và thật nhiều hơn nữa những cống hiến hết mình cho sự nghiệp an toàn và an ninh mạng của quốc gia.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn nữa các giải pháp bảo mật an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp của VNETWORK, vui lòng tìm hiểu tại website của chúng tôi!

---------------

𝐕𝐍𝐄𝐓𝐖𝐎𝐑𝐊

Website: https://vnetwork.vn

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Bài Viết Liên Quan
VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking
Vnetwork|16 Tháng 9, 2021
VNETWORK tại sự kiện Zoom Talk “Nói To Nói Nhỏ” của FPT Jetking

Ngày 10/9/2021 vừa qua, VNETWORK đã có buổi Zoom Talk về: Xu hướng tấn công & giải pháp phòng chống DDoS tại sự kiện “Nói To Nói Nhỏ” của trường FPT Jetking.

VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3
Vnetwork|03 Tháng 12, 2021
VNETWORK | Trung Tâm Ứng Cứu & Bảo Mật An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam & Châu Á | VTV3

Dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, Internet ngày càng phát triển, vấn đề an ninh mạng vẫn luôn là điểm nóng thúc đẩy sự hình thành và bứt phá của các công ty công nghệ trên toàn cầu.

Những dự đoán về tình hình an ninh mạng năm 2022
Vnetwork|12 Tháng 1, 2022
Những dự đoán về tình hình an ninh mạng năm 2022

Năm 2021 vừa khép lại với biến động của tình hình an ninh mạng toàn cầu và đây là lúc các chuyên gia đưa ra dự báo quan trọng trong năm 2022.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK