Lựa chọn ngôn ngữ

VNETWORK đầu tư mở rộng hệ thống CDN

22/12/2018
VNETWORK đầu tư mở rộng hệ thống CDN

Nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nay VNETWORK tiến hành mở rộng hệ thống bằng việc nâng số lượng server từ 18 lên 28 con với cấu hình mạnh hơn, khả năng chịu tải cao hơn (mỗi server có thể chịu tải đến 40Gbps).

➢      DELL R740

➢      CPU: E5-2650

➢      Storage: 24x600GB SAS, 2x900GB SSD

➢      RAM: 256GB

➢      Network: 2x10GB NIC

Server Dell R740 với cấu hình cao hơn, khả năng chịu tải tốt hơn

Từ đó, cho phép lưu lượng truy cập cao hơn với việc băng thông trong nước cũng tăng từ 320Gbps lên 620Gbps, chịu tải hơn 1.000.000 CCU cùng lúc.

Chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp như: Dzones, Nguyễn Kim, Nhạc của tui, Yeah1, VTV go, báo 24h, báo Tài Nguyên Môi Trường, báo Quân Đội Nhân Dân,… nhờ vào các giải pháp truyền tải nhanh chóng, an toàn, ổn định với thời gian uptime 100%, không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu bằng việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên mọi thiết bị và mọi lúc, mọi nơi, VNCDN còn đảm bảo mức chi phí là tối ưu nhất.

Bên cạnh các giải pháp tăng tốc website, lọc nội dung, Live streaming, VNETWORK còn cung cấp các dịch vụ: Transcoder cho phép doanh nghiệp chuyển đổi và mã hoá các tập tin media sang nhiều định dạng khác nhau hay lưu trữ một lượng lớn dữ liệu lên Cloud Storage, ngoài ra, Live streaming độ trễ dưới 3s có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khác, cũng như dịch vụ Cloud Security: tường lửa WAF, Anti – DDOS giúp doanh nghiệp tránh khỏi các mối nguy hại từ Internet.

Với mong muốn mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua dịch vụ uy tín và chất lượng, chúng tôi hi vọng sẽ có thể mang đến sự hài lòng cho họ thông qua hạ tầng vững mạnh của mình.

Một số hình ảnh khác:

Server được vận chuyển đến văn phòng công ty

Hình ảnh bên trong Server Dell R740

Server sau khi cài đặt xong