Lựa chọn ngôn ngữ
VNCDN Products
CDN
SECUMAIL Products
Other Products

Tên Miền

Solutions

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

VNETWORK - BTEC: Hành trình nâng cao nhận thức bảo mật email cho sinh viên

18/03/2019
VNETWORK - BTEC: Hành trình nâng cao nhận thức bảo mật email cho sinh viên

Tiếp nối hành trình nâng cao nhận thức về bảo mật email cho các bạn sinh viên, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chính là trạm dừng chân đầu tiên của VNETWORK trong năm 2019 này. Ngày 16/03/2019, buổi hội thảo “Safe and Saved in the age of information technology” đã được diễn ra trong không gian cực kỳ thân mật tại trường Cao đẳng BTEC FPT.Các bạn sinh viên tham gia buổi hội thảo lần này đa số đều có nền tảng cơ bản về bảo mật thông tin. Đây là một tín hiệu rất tốt cho thế hệ trẻ ngày nay khi các bạn đã ý thức được cách phải bảo vệ bản thân trong không gian mạng. Điều này đã giúp VNETWORK truyền tải những kiến thức về bảo mật an toàn thông tin tới các bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhờ vào việc trang bị kiến thức từ trước, các bạn sinh viên trường BTEC rất thoải mái và tự tin trong việc chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm bảo mật thông tin của cá nhân mình tới những bạn khác. Chính nhờ sự tự tin và mạnh dạn này của các bạn sinh viên BTEC mà không khí buổi hội thảo trở nên sôi nổi hơn rất nhiều.


                                Các bạn sinh viên tự tin và tích cực chia sẻ ý kiến của mình

Ngoài những kiến thức nền mà các bạn sinh viên đã có được, VNETWORK đã chia sẻ thêm nhiều cách thức cần thiết khác để các bạn có thể áp dụng vào trong việc bảo vệ bản thân mình tốt hơn khi sử dụng email. Tuy nhiên, một trong các cách thức có thể tối ưu hóa và bao gồm cả các cách thức bảo vệ cơ bản mà các bạn đã biết, đó chính là sử dụng một hệ thống email bảo mật an toàn.

VNETWORK cũng đã giới thiệu và cho các bạn sinh viên đăng ký sử dụng thử hệ thống email bảo mật cá nhân Gomail. Đây là hệ thống email bảo mật ứng dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất hiện nay, giúp bảo vệ hiệu quả người dùng khỏi các cuộc tấn công qua email cũng như loại bỏ các spam mail gây phiền phức. Mục đích là để các bạn sinh viên làm quen với việc sử dụng email bảo mật - một việc rất cần thiết ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Khi sử dụng email bảo mật, ngoài việc các bạn sinh viên được bảo vệ ra thì còn có thể giúp các bạn luôn luôn trong tầm cảnh giác khi được hệ thống thông báo về số lượng email spam và email độc hại gửi đển các bạn mỗi ngày là như thế nào. Từ đó, các bạn ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân và cũng nhắc nhở mọi người xung quanh mình có ý thức hơn trong việc sử dụng email trong bối cảnh an ninh mạng phức tạp như hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo “Safe and Saved in the age of information technology” vừa qua tại trường Cao đẳng BTEC.

                                                   Chăm chú xem các tư liệu trong buổi hội thảo


                    Các đại diện của VNETWORK đang chia sẻ cách thức bảo mật thông tin


         Ngoài chia sẻ kiến thức, VNETWORK còn tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên                                 Các bạn sinh viên đăng ký thông tin để được phỏng vấn sau hội thảo


                                                           Cùng chụp chiếc hình lưu niệm nào!