Sự kiện: Xu hướng tấn công và giải pháp phòng chống DDoS cùng VNETWORK tại FPT Jetking
24 Tháng 12, 2020

Sự kiện: Xu hướng tấn công và giải pháp phòng chống DDoS cùng VNETWORK tại FPT Jetking


Ngày 19/12/2020, VNETWORK đã phối hợp cùng Học viện FPT Jetking tổ chức buổi chia sẻ về: "Xu hướng tấn công và giải pháp phòng chống DDoS cùng VNETWORK". Buổi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên yêu thích yêu lĩnh vực bảo mật mạng tại Việt Nam.

DDoS (Distributed Denial of Service) là một dạng tấn công từ chối dịch vụ nguy hiểm gây ra nhiều thiệt hại cho Doanh Nghiệp nhất hiện nay. DoS/DDoS được thực hiện với vô số những kỹ thuật tấn công khác nhau, vì thế nó rất khó để Doanh Nghiệp phòng tránh hiệu quả (hiệu quả cả về chi phí và hiệu suất).

Tại buổi chia sẻ, VNETWORK đã đưa ra nhiều dẫn chứng về các loại hình tấn công DDoS nguy hiểm nhất hiện nay và những giải pháp phòng chống DDoS thường được sử dụng trên thị trường.

Có khá nhiều phương pháp để giải quyết DDoS nhưng đa phần đều không phù hợp với Doanh Nghiệp (do chi phí đầu tư hạ tầng quá cao và hiệu suất bảo mật Website lại chưa đạt hiệu quả tối đa).

Trong buổi chia sẻ, VNETWORK đã chứng minh sức mạnh phòng chống DDoS nổi bật của công nghệ CDN trong VNIS. Đây là một nền tảng quản lý, tích hợp các CDN Power Ups trên toàn thế giới với khả năng chịu tải DDoS không giới hạn.

VNIS sử dụng công nghệ Cân Bằng Tải AI (AI Load Balancing) và Tường Lửa Cloud WAF (chuẩn OWASP) để ngăn chặn tất cả các tấn công qua lỗ hổng Website do lỗi lập trình.

Các bạn Sinh Viên tham gia buổi chia sẻ có cơ hội được làm việc và đặt câu hỏi trực tiếp cùng với các chuyên gia An ninh mạng của VNETWORK. Được chứng kiến toàn bộ quá trình Demo Tấn Công/ Phòng Thủ DDoS. Các bạn cũng rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm điều hành VNIS để chống DDoS và kiểm soát các lỗ hổng trên Website.

Tại buổi chia sẻ lần này, VNETWORK mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn Sinh Viên Việt Nam, giúp các bạn sẵn sàng trong hành trang đồng hành và hỗ trợ cùng các Doanh Nghiệp trước các nguy cơ tấn công Website ngày càng nguy hiểm như hiện nay.

Bài Viết Liên Quan
Nhu cầu tìm kiếm giải pháp bảo mật Email (Email security solutions) ngày càng tăng
Vnetwork|11 Tháng 1, 2022
Nhu cầu tìm kiếm giải pháp bảo mật Email (Email security solutions) ngày càng tăng

Hiện nay, vì sự thuận tiện của email, nó có thể là một vectơ cho các cuộc tấn công mạng gây thiệt hại nghiêm trọng cho các doanh nghiệp. Thị trường bảo mật email toàn cầu có thể được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp bảo mật email (email security solutions), đặc biệt là giải

VNETWORK NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Vnetwork|11 Tháng 1, 2022
VNETWORK NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày 25/12, Công ty cổ phần VNETWORK vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu về Bảo mật an ninh mạng tại Việt Nam. Có thể nói, đây thật sự là niềm tự hào rất lớn ghi nhận cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của VNETWORK sau gần 10 hoạt động và phát triển. Buổi lễ trang trọn

VNETWORK chống DDoS website những ngày đầu năm 2022
Vnetwork|20 Tháng 1, 2022
VNETWORK chống DDoS website những ngày đầu năm 2022

Tấn công DDoS xảy ra ở bất kỳ lĩnh vực nào, cho dù là Thương Mại Điện Tử hay Tài Chính Chứng Khoán,... Bất kể nơi nào có các dịch vụ trực tuyến, đều có khả năng bị DDoS. Các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cũng không ngoại lệ.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK