Lựa chọn ngôn ngữ
VNCDN Products
CDN
SECUMAIL Products
Other Products

Tên Miền

Solutions

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Ngày hè ý nghĩa của VNETWORK cùng sinh viên trường Đại học Quốc tế Greenwich

30/07/2019
Ngày hè ý nghĩa của VNETWORK cùng sinh viên trường Đại học Quốc tế Greenwich

Những ngày hè còn lại này, rất nhiều bạn sinh viên sẽ chọn cho mình những chuyến đi chơi hay những khoảng thời gian thư giãn cuối cùng trước khi bắt đầu một năm học mới. Tuy nhiên, một số bạn khác sẽ chọn cho mình những buổi giao lưu học hỏi để được lắng nghe, chia sẻ những kiến thức trong lĩnh vực mình yêu thích.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ của trường Đại học Greenwich có một sân chơi nhỏ nhỏ trước khi vào năm học mới, VNETWORK đã tổ chức một buổi giao lưu học hỏi về các cách thức bảo mật trong không gian mạng, cụ thể là bảo mật email, ngay chính ngôi trường mà các bạn đang học với chủ đề "Email Defender: Vũ khí đến từ nhận thức"

Các bạn sinh viên yêu thích công nghệ của trường Đại học Quốc tế Greenwich

Trong buổi chia sẻ lần này, chị Vi – đại diện VNETWORK, đã trình bày cho các bạn nghe về thực trạng đáng báo động của an ninh mạng Việt Nam hiện nay. Cùng với đó là những ví dụ rất gần gũi và thực tế về thói quen sử dụng email của các bạn sinh viên nói riêng và của đại đa số người dùng email Việt Nam nói chung. Những thói quen mà chắc chắn sẽ kéo theo hàng loạt các rủi ro nguy hiểm tới các bạn trong tương lai.

VNETWORK luôn thấu hiểu rằng các bạn sinh viên hiện nay rất mong muốn được tiếp xúc và thử sức sớm với môi trường làm việc thực tế. Thế nhưng, khao khát chính đáng này của các bạn có nguy cơ bị lợi dụng bởi những kẻ bất chính trên mạng. Rất nhiều hacker hay những người có mục đích xấu sẽ thu thập thông tin và tấn công vào email mà các bạn để lại cho nhà tuyển dụng trên các trang tìm việc ở chế độ công khai. Do đó, các bạn nên hạn chế để thông tin của mình dễ dàng lọt vào tay của các hacker để tránh các rủi ro đáng tiếc sau này nhé.

Ngoài ra, về phía đại diện VNETWORK, anh Thịnh cũng đã chia sẻ cho các bạn sinh viên những cách thức nhận biết một email gửi đến có dấu hiệu giả mạo và nguy hiểm. Cùng với đó, giới thiệu cho các bạn biết những thành tựu công nghệ nổi bật hiện nay mà có thể giúp các bạn trong việc tránh khỏi sự tấn công từ các hacker qua email một cách hiệu quả như SECUMAIL hay Receive GUARD.

Chị Vi và anh Thịnh đang chia sẻ cho các bạn sinh viên các vấn đề liên quan đến bảo mật email

Hưởng ứng buổi giao lưu này là sự tập trung và tương tác nhiệt tình của các bạn sinh viên. Cái nắng chói chang gay gắt của ngày hè không hề làm sao nhãng sự tập trung lắng nghe của các bạn. Khi được hỏi ý kiến, có những bạn đã đưa ra những đề xuất rất thú vị về bảo mật thông tin mà VNETWORK cũng phải gật gù ghi nhận. Các bạn sinh viên trường Đại học Greenwich quả thật rất nhạy bén với thực tế an ninh mạng hiện nay.

Chăm chú lắng nghe...


Không ngần ngại chia sẻ khi được hỏi


Và nhận về những phần quà hấp dẫn từ VNETWORK


Cùng VNETWORK chụp hình lưu niệm

Hi vọng sau buổi giao lưu chia sẻ lần này, các bạn sẽ trang bị cho mình những kiến thức nền đủ mạnh, có thể giúp các bạn bảo vệ mình trước các mối nguy hại tiềm ẩn qua email.