Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập Công Ty Liên Doanh VNETKIWON SECURITY (VNETWORK - KIWONTECH)
11 Tháng 11, 2021

Vào thứ tư ngày 10/11/2021, Công ty Cổ Phần VNETWORK đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập công ty liên doanh VNETKIWON SECURITY cùng đối tác KIWONTECH từ Hàn Quốc. Liên doanh VNETKIWON SECURITY với tầm nhìn phát triển trở thành nhà cung cấp giải pháp bảo mật an ninh mạng toàn diện phục vụ cho các đối tác Hàn Quốc của chúng tôi đang hoạt động tại Việt Nam - đồng thời tiếp tục đẩy mạnh hoạt động triển khai hạ tầng cho các dịch vụ tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Chủ trì Lễ ký kết hợp tác liên doanh thành lập VNETKIWON SECURITY với đại diện từ VNETWORK là bà Phan Thị Mỹ Hậu - Giám đốc điều hành. Về phía KIWONTECH là ông Kevin Kim - Tổng Giám đốc.

Với nền tảng là đối tác tin cậy từ năm 2017, thỏa thuận liên doanh này sẽ tạo nên tiền đề vững chắc và đánh dấu mốc quan trọng cho một hành trình hợp tác và trải nghiệm mới giữa VNETWORK và KIWONTECH. Cả hai tổ chức sẽ tận dụng được tất cả những thế mạnh của nhau trong quá trình nghiên cứu và phát triển những giải pháp bảo mật CNTT toàn diện cho các đối tác quốc tế của chúng tôi một cách tốt nhất.

Lễ ký kết hoàn thành thành công tốt đẹp

Trong bối cảnh vi phạm bảo mật đang có những diễn biến phức tạp và khó lường hiện nay, VNETKIWON SECURITY được kỳ vọng sẽ trở thành doanh nghiệp CNTT dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng cho doanh nghiệp trên không gian số.