Lựa chọn ngôn ngữ
VNCDN Products
CDN
SECUMAIL Products
Other Products

Tên Miền

Solutions

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Clients Hero

THUAN TAM - SACO ONLINE CO., LTD

Sự lựa chọn đáng tin cậy của những công ty khởi nghiệp

Giới thiệu

Công ty TNHH Trực tuyến Thuận Tam - SACO là công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ về Công nghệ thông tin như thiết kế website, landing page, email marketing, dịch vụ SEO cho website, các khóa học tư vấn đào tạo và các dịch vụ khác. Hiện SACO đang là sự lựa chọn của nhiều công ty khởi nghiệp bởi những dịch vụ trọn gói hỗ trợ cho quá trình phát triển của các công ty khởi nghiệp.

VNETWORK – Đối tác chiến lược của SACO

VNETWORK hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ công nghệ cho SACO. Trong đó có các sản phẩm dịch vụ nổi trội như CDN, email bảo mật SECUMAIL, Cloud Storage, máy chủ, tên miền,… đều là những sản phẩm chiến lược của SACO. Các sản phẩm này đã góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển của SACO trong suốt những năm qua.

Cả SACO và VNETWORK đều mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Các giải pháp này giải quyết được những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải về hạ tầng và bảo mật mạng, giúp doanh nghiệp phát triển một cách hiệu quả, đặc biệt là vẫn đảm bảo được chi phí và chất lượng dịch vụ.

VNETWORK đã và đang trong quá trình phát triển các sản phẩm chiến lược cho SACO. Các add-on services mà VNETWORK cung cấp rất phù hợp trong các gói phát triển mà SACO dành riêng cho cách doanh nghiệp start-up. Qua đó hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thành công, đồng thời giúp SACO trở thành lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hai bên đã hỗ trợ nhau cùng phát triển trong suốt thời gian qua. SACO cũng đã đạt được những bước tiến phát triển của riêng mình. VNETWORK rất vui khi là đối tác chiến lược của SACO. SACO đã giúp đưa các sản phẩm dịch vụ của VNETWORK tiếp cận rộng rãi hơn đến với người dùng Việt Nam, góp phần hoàn thiện mục tiêu mang đến những sản phẩm dịch vụ công nghệ tiêu chuẩn quốc tế đến với Việt Nam của VNETWORK.