Lựa chọn ngôn ngữ
VNCDN Products
CDN
SECUMAIL Products
Other Products

Tên Miền

Solutions

Email: contact@vnetwork.vn

Hotline: (028) 7306 8789

Nhân Viên Dịch Thuật

August 28, 2018TP. Hồ Chí Minh
Trách nhiệm công việc

1. Mỗi nhân viên Dịch thuật cần hoàn thành lượng công việc hàng ngày như sau:
+ Dịch thuật Anh – Việt hoặc Việt – Anh (Tài liệu gốc, tính theo công thức 400 từ/trang, không tính theo số trang hiển thị).
Hoặc:
+ Hiệu chỉnh Anh – Việt hoặc Việt – Anh (Tài liệu gốc, tính theo công thức 400 từ/trang, không tính theo số trang hiển thị).
+ Trong trường hợp các tài liệu cần nhiều thời gian hoàn thành hơn tài liệu thông thường (Nội dung khó, format phức tạp, chuyên ngành cần tìm nhiều thông tin liên quan để dịch đúng và các trường hợp khác), Công ty sẽ linh động tính toán giảm bớt khối lượng công việc trong ngày hôm đó để nhân viên có thêm thời gian hoàn thành tốt công việc.
2. Cuối mỗi ngày làm việc, nhân viên Dịch thuật gửi phần công việc đã làm trong ngày qua email chung để Công ty kiểm tra, ghi nhận.
3. Nhân viên Dịch thuật có thể ra về sớm nếu hoàn thành xong công việc yêu cầu trong ngày trước khi hết giờ làm việc, nhưng không sớm hơn 16h00.
4. Nếu nhân viên Dịch thuật chưa hoàn tất phần việc trong ngày sau khi đã hết giờ làm việc, nhân viên được phép tiếp tục hoàn tất lượng công việc còn lại trong ngày đó tại nhà, nhưng phải gửi lại bản dịch/hiệu chỉnh hoàn chỉnh cho Công ty trước 23h00 tối cùng ngày, vả chỉ được gửi bài trễ không quá 07 ngày làm việc mỗi tháng.
5. Đối với những ngày Công ty gặp sự cố kỹ thuật ảnh hưởng công việc, nhân viên được phép hoàn thành công việc của ngày đó tại nhà trước 24h00 tối cùng ngày.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ tuổi từ 20 đến 30, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh. Năng động, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, khả năng chịu áp lực công việc cao, sẵn sàng làm thêm giờ khi cần thiết.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm dịch thuật và điều phối dịch thuật, có kỹ năng dịch thuật, hiệu đính, đọc sửa và trình bày bản dịch tốt. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty dịch thuật chuyên nghiệp.
- Có kinh nghiêm tìm kiếm, quản lý và điều phối CTV dịch thuật các thứ tiếng.
- Tốc độ dịch và hiệu đính tài liệu nhanh và chính xác.
- Tin học văn phòng Word, Excel, Powerpoint, PDF thành thạo. Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados, Multiterm và các phần mềm xử lý định dạng văn bản.

* Ưu tiên

- Ưu tiên sử dụng thành thạo một ngôn ngữ thứ 2.

Loại hình công tác

Cố định

Nơi làm việc

TP. Hồ Chí Minh

Quay lại